HIỂM HỌA Ô NHIỄM ĐIỆN TỪ TRƯỜNG TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Ngày nay chúng ta hầu như không thể tránh khỏi ảnh hưởng của khí thải điện từ: Vậy điện từ trường cụ thể là gì? Nhìn chung người ta phân biệt điện trường và từ trường tần số thấp với điện từ trường tần số cao. Xếp theo năng lượng tăng dần ta có: điện xoay chiều, sóng radio, vi sóng, tia hồng ngoại, ánh sáng nhìn thấy được, tia cực tím, tia X và tia Gamma. Nguy hiểm cho con người không chỉ có tia X, tia Gamma và tia cực tím năng lượng cao. Mà những thiệt hại gây ra bởi bức xạ điện từ năng lượng thấp do sự phát triển không ngừng của quá trình điện khí hóa ngày nay cũng đã trở nên không thể kiểm soát được nữa.

Sự thực là: Chúng ta không thể cảm nhận điện từ trường này trực tiếp bằng các giác quan. Ngày càng có nhiều căn bệnh và tổn thương được tìm ra nguyên nhân là do ảnh hưởng của điện từ trường. Trường điện từ này có một ảnh hưởng lâu dài, đó là làm suy yếu dần cơ thể con người. Những năm qua các hiệu ứng sinh học phức tạp đã được đưa ra thảo luận, ví dụ như ảnh hưởng của sự tổng hợp Protein và những tác động tương tự như Stress lên hệ thống Hormon cũng như lên màng tế bào.

Trong khi đó rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra tác hại đối với sức khỏe của sóng điện thoại di động, điện thoại bàn không dây, máy tính để bàn, laptop, ti vi, thiết bị định vị, điện sinh hoạt, v.v.. Cơ quan liên bang về bảo vệ bức xạ cũng đã đưa ra cảnh báo về loại điện thoại kỹ thuật số không dây (DECT-Telefone), nó là nguồn bức xạ điện từ tần số cao mạnh nhất trong hộ gia đình. Con người nên từ bỏ điện thoại bàn không dây như một cách phòng ngừa nhằm giảm thiểu những thiệt hại do bức xạ gây ra.
Vì vậy mà nhiều người sống bình thản trong một tình trạng bất ổn: căng thẳng, mất ngủ và bệnh tật kéo dài. Đôi khi những triệu chứng này xảy ra mà ta không hề nhận thức thấy, chúng ta đơn giản là chấp nhận tình trạng hiện tại và phớt lờ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cho đến chừng nào có thể.

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Kim Tự Tháp

Kim tự tháp là đại diện cho hình học thiên liêng tốt nhất từ thời cổ đại, kim tự tháp hoạt động như một kho chứa năng lượng vũ trụ.

Năng lượng vũ trụ được tích tụ trong kim tự tháp vì vậy khi thiền định cạnh kim tự tháp dòng năng lượng vũ trụ chảy vào cơ thể vật lý nhiều gấp 3 lần về mặt định lượng

Năng lượng là nền tảng chân lý sáng tạo của tự nhiên, năng lượng không tự nhiên sinh ra hay bị phá hủy. Chúng ta không phải là vật chất và hơn nữa chúng ta là những sinh mệnh năng lượng, năng lượng đông đặc hay kết hợp và trở thành thể rắn, thể vật lý của chúng ta là một cơ thể năng lượng khổng lồ được tạo thành từ các nguyên tử và phân tử.

Năng lượng kim tự tháp có tác động đến giới thực vật.
khi ta đặt hạt giống cạnh kim tự tháp ít nhất 21 ngày, hạt giống hấp thụ năng lượng từ kim tự tháp trở thành hạt giống khỏe mạnh và khi gieo trồng chúng cho năng suất tốt hơn

Một ngôi làng nọ tại ấn độ có lượng mưa hàng năm rất thấp nhưng sau khi xây dựng kim tự tháp lượng mưa tại đó tăng lên rõ rệt và cũng nhờ kim tự tháp mà sản lượng cọ dầu từ 600 tấn đã tăng lên 750 đến 800 tấn hạt cọ dầu

Kim tự tháp còn rất nhiều ứng dụng khác nếu bạn để kim tự tháp cạnh thức ăn sau đó thức ăn sẽ trở nên ngon hơn, nếu để cạnh nước bạn uống vào sẽ cảm giác mát hơn ngọt hơn. dưới đây là hình ảnh sau khi để ly nước cạnh kim tự tháp và đem đóng đá trong tủ lạnh, ly nước hình thành lốc xoáy năng lượng thẳng lên trên

Kim Tự Tháp Tại "Công Cụ Thăng Thiên"

Kim tự tháp tôi tạo ra hoàn toàn thủ công được kết hợp từ các vật liệu (nhựa, kim loại, đá thạch anh, tinh thể thạch anh và những cuộn dây đồng được uốn theo các hình học thiêng với chiều dài dây được đo chính xác theo đơn vị đo của Ai Cập cổ)

Tất cả được tôi kết hợp theo 1 tỉ lệ để tăng tính hiệu quả của kim tự tháp, nhựa sẽ hút các năng lượng tiêu cực từ ngoài vào và kim loại, thạch anh bên trong sẽ sử lý các năng lượng sang tích cực rồi được phóng đại qua các cuộn dây để đem đến cho không gian xung quanh một trường năng lượng tích cực.

Tổng hợp công dụng Kim Tự Tháp

  • Nó lấp đầy tất cả không gian và ở khắp mọi nơi.
  • Nó không có khối lượng và là năng lượng nguyên thủy, vũ trụ.
  • Nó thâm nhập vào vật chất, nhưng ở tốc độ khác nhau.
  • Nó dao động, có thể quan sát và đo lường được.
  • Nó có ái lực mạnh mẽ
  • Trung hòa năng lượng tiêu cực của tất cả các loại trong vòng 1/4 đến 1/2 dặm.

Cách sử dụng lại kim tự tháp

  • Chỉ cần đặt thiết bị lên bàn làm việc, và ngay lập tức trường năng lượng nơi bạn làm việc được cải thiện.
  • Thời gian hoạt động của thiết bị là vĩnh viễn, mua một lần sử dụng mãi mãi. Trước khi dùng và sau mỗi 3-6 tháng chỉ cần thanh lọc lại 1 lần. ( Rửa nước muối loãng 5-10 phút và ngâm trong nước phơi nắng từ 4 tiếng trở lên)
  • Khi nào bạn cần tăng năng lượng từ trường tốt và tập trung hơn, hãy nhìn và đưa ý thức vào kim tự tháp, và bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi
  • Khi ngồi thiền để kim tự tháp ngay bên cạnh bạn hoặc đặt trên lòng bàn tay